Tin cậy

AT&T Live 2.0

sexkitten
71.19MB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 50 - 250
Phiên bản 2.1.1 1 năm trước

Mô tả của AT&T Live 2.0

AT&T Live brings you breaking news, trending videos, and AT&T email--all in one place.

Never miss a beat on news that matters to you with our Local News/Weather feature, and instant notifications as news breaks.

Enjoy high-quality video for news, sports and entertainment highlights from such news outlets as NBC, FOX Sports, Sports Illustrated, Access Hollywood, and E!

Effortlessly browse with our simple, easy-to-use layout featuring large images and headlines to help you navigate the top stories of the day.

Share news in just a few clicks with our built-in share feature, and access your AT&T email all within this latest version of AT&T Live.

AT & T Live mang lại cho bạn tin tức mới nhất, xu hướng video và email của AT & T - tất cả ở một nơi.

Không bao giờ bỏ lỡ một nhịp về tin tức mà bạn quan tâm với tính năng News / Thời tiết địa phương của chúng tôi, và thông báo ngay lập tức như phá vỡ tin tức.

Thưởng thức video chất lượng cao cho các tin tức, thể thao và vui chơi giải trí nổi bật từ các hãng tin như NBC, FOX Sports, Sports Illustrated, Access Hollywood, và E!

Dễ dàng duyệt với chúng tôi đơn giản, bố trí dễ sử dụng có tính năng hình ảnh lớn và tiêu đề để giúp bạn điều hướng các câu chuyện hàng đầu trong ngày.

Chia sẻ tin tức chỉ trong một vài cú nhấp chuột với tính năng chia sẻ built-in của chúng tôi, và truy cập email của AT & T tất cả trong phiên bản mới nhất của AT & T Live.

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho AT&T Live 2.0

0
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Cờ AT&T Live 2.0

Cờ trusted
Hoạt động tốt 0
Cờ needs licence
Cần giấy phép 0
Cờ fake
Ứng dụng giả mạo 0
Cờ virus
Virus 0
Ảnh đại diện cửa hàng sexkitten
Cửa hàng sexkitten 1 284

Thông tin APK về AT&T Live 2.0

Phiên bản APK 2.1.1
Khả năng tương thích Android 4.4+ (KitKat)
Lập trình viên AT&T Services, Inc.


Tải về AT&T Live 2.0 APK
Tải về